Trong trận đấu giữa Ceres Negros và B.Bình Dương tại Cúp C2 châu Á, thủ thành Bùi Tấn Trường đã liên tục mắc những lỗi khó hiểu khiến đội bóng đất Thủ chịu thua với tỉ số 1-3 trước đối thủ. Sự thể hiện hời hợt và thiếu tập trung của cựu tuyển thủ Quốc gia khiến BLĐ Bình Dương không thể ngồi yên.

Cụ thể, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết: "Tấn Trường đã thi đấu một trận đấu quá thất vọng. Điều này khiến tinh thần của đội bóng đi xuống một cách trầm trọng dẫn đến trận thua đáng tiếc. Tôi đã mất ngủ cả đêm sau trận đấu này.

Thực tế, tôi và BLĐ đội bóng luôn yêu cầu các cầu thủ phải thi đấu hết mình, nhất là ở đấu trường châu lục. Tấn Trường chắc chắn sẽ phải chịu sự kỷ luật của đội, bởi anh ấy còn là trụ cột quan trọng của Bình Dương".

Sự việc này của Tấn Trường đã đi khá xa, khi thủ môn này còn bị vướng vào nghi án bán độ sau màn trình diễn kể trên. Một lãnh đạo của Bộ VH-TT-DL chia sẻ với báo Thanh niên và cho biết, sẽ yêu cầu VFF và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm - trật tự - xã hội (C45) vào cuộc để điều tra làm rõ.