Trả lời sau trận đấu, tiền đạo Antoine Griezmann buồn bã thừa nhận: "Chúng tôi đã khiến những lợi thế trong trận lượt đi đổ xuống sông xuống biển. Tôi phải chịu trách nhiệm đầu tiên về trận thua này. Đây là thất bại rất khó để nuốt trôi.

Atletico đã chọn cách nhập cuộc không chủ động. Điều đó đã làm hại đến lối chơi trong toàn bộ trận đấu. Màn trình diễn của toàn đội được coi là thảm họa và tất cả đều rất bực mình vì với những gì đã trải qua".

Bên cạnh đó, tiền đạo người Pháp cũng xin lỗi NHM Atletico Madrid và gia đình, khi nhiều thành viên trong gia đình anh có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu. Ngoài ra, Griezmann dành những lời chúc mừng cho đối thủ Juventus.

"Tôi xin lỗi vì những gì đã trải qua. Gia đình tôi ở trên sân và chứng kiến mọi chuyện. Họ không biết chuyện gì đã xảy đến. Và hiện giờ ngay cả tôi cũng chẳng biết giải thích điều gì cả.

Tuy vậy, tôi cũng xin chúc mừng cho Juventus. Họ chơi tốt hơn chúng tôi rất nhiều và có được kết quả phi thường. Còn chúng tôi thì quá tệ", Antoine Griezmann trả lời Marca.