Dù đã có chiến thắng 2-0 ở lượt đi ngay tại Old Trafford, tuy nhiên PSG đã không thể bảo vệ được thành quả khi để MU lội ngược dòng thắng lại 3-1 ở lượt về. Qua đó, đại diện của Ligue 1 nhường tấm vé vào tứ kết cho đối thủ với 1 bàn sân khách ít hơn.

Trả lời phỏng vấn báo giới, HLV của PSG, Thomas Tuchel thừa nhận: "Chúng tôi đã tự dâng chiến thắng cho MU. Hai bàn thắng trong hiệp 1 đều xuất phát từ những sai lầm cá nhân và không khác gì món quà của PSG cho đối thủ.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không công bằng khi chúng tôi mới là đội chơi tốt hơn trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Những cơ hội được tạo ra liên tiếp. Và có lẽ, chúng tôi chỉ biết tự trách mình không may mắn để có được chiến thắng".

Về bàn thua vào những giây cuối cùng trên chấm 11m, chiến lược gia người Đức cũng thừa nhận, trọng tài dùng VAR là chính xác. Tuy vậy, lại không thật hợp lý do cú sút của Dalot không gây nguy hiểm cho khung thành.

"Đúng là bóng có đi vào trúng tay Kimbempe, nhưng cú đá của đối phương lại không hướng bóng đi trúng khung thành. Quyết định thổi phạt 11m trong tình huống như thế là vô cùng nhạy cảm.

Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ VAR, nhưng những vấn đề như trên cần phải xem xét lại. Dẫu sao, PSG vẫn phải chấp nhận và chúc mừng cho Man United", HLV Tuchel cho hay.