Từng được kỳ vọng thay thế Cristiano Ronaldo, trở thành đầu tàu của Real Madrid nhưng những gì Gareth Bale đã làm đang khiến các Madridista trên toàn thế giới phải thất vọng. Theo Marca, thậm chí Bale còn đang tự đẩy mình vào thế bị cô lập ở Bernabeu.

Cuối tuần qua, sau khi bị thay ra ở phút 61 trận Siêu kinh điển với Barca, Bale không thèm ở lại theo dõi hết trận đấu mà đi thẳng về nhà. Với tính chất quan trọng của một trận El Clasico, hành động ấy được cho là không tôn trọng CLB và đồng đội.

Trước đó, ở trận đấu với Levante tại La Liga, sau khi ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Real Madrid, Bale đã không ăn mừng và tránh né tất cả những người đồng đội đến chia vui.

Theo Mirror, Real Madrid đã sẵn sàng bán Bale ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Dự kiến, Kền kền trắng sẽ bỏ ra 50 triệu bảng cộng Bale để đổi lấy Christian Eriksen của Tottenham. 

Bale cũng có 61 phút thi đấu với Ajax ở lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa này. Tuy nhiên, anh gần như không có đóng góp gì vào thắng lợi 2-1 trên đất Hà Lan của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo Marca, lượt về Real Madrid vs Ajax, 03h00, 6/3, Bale gần như chắc chắn sẽ ngồi dự bị.