Trả lời phỏng vấn sau cú hat-trick tuyệt hảo, Cristiano Ronaldo không dấu nổi vui mừng và xúc động. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các đồng đội tại Juventus với tấm vé vào tứ kết giải đấu cao nhất châu Âu cấp CLB này.

"Thật sự đây là một đêm kỳ diệu. Tôi đã cố gắng hết sức và đạt được thành quả như mong muốn. Giờ đây, tôi không thể diễn tả hết sự hạnh phúc của mình. Thật quá xúc động.

Juventus đã ký hợp đồng với tôi, và đây là những gì mà họ muốn. Các đồng đội của tôi cũng đã chiến đấu không ngừng nghỉ trong suốt 90 phút. Chúng tôi đã thi đấu như thể đây là một trận chung kết. Juventus xứng đáng vào vòng trong", tiền đạo người Bồ Đào Nha cho hay.

Với cú hat-trick này, Ronaldo có lần thứ 8 trong sự nghiệp lập hat-trick tại đấu trường Cúp C1 châu ÂU, ngang bằng với Messi. Anh cũng bỏ xa người đồng nghiệp đang khoác áo Barca trên thống kê về số bàn thắng nhiều nhất trong lịch sử tại sân chơi này với 124 bàn, hơn Messi 18 bàn.

Còn Juventus cũng đã thúc đẩy "trào lưu" lội ngược dòng ở Cúp C1 châu Âu mùa này. Trải qua 6/8 cặp đấu đã hoàn tất ở vòng 1/8, đã có 4 đội "lật kèo" thành công để vào vòng trong sau khi thua ở lượt đi.