ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại UAE để chuẩn bị cho Asian Cup 2019. HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về cục diện bảng đấu của ĐT Việt Nam tại giải đấu lần này.

Thầy Park nói: Đây là giải đấu lớn nhất của tôi ở cấp ĐTQG cùng Việt Nam. Nhưng tôi trước đó đã có nhiều kinh nghiệm cùng ĐT U23 Việt Nam. Và quan trọng lứa U23 này đang là trụ cột của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019. Tất nhiên, chúng tôi không được đánh giá cao bằng những đối thủ cùng bảng, nhưng ĐT Việt Nam có những điểm mạnh riêng.

Và tôi hy vọng sẽ cùng các cầu thủ phát huy được hết khả năng của mình trong giải đấu. Mục tiêu của tôi là giúp ĐT Việt Nam vào vòng knock-out".

Ngày 8/1 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn gặp Iraq. Để hoàn thành mục tiêu vào vòng 1/8 thì Quế Ngọc Hải và các đồng đội buộc phải giành được 1 điểm ở trận đấu này.

Cũng ở buổi tập chiều 5/1, ĐT Việt Nam đã được PCT VFF Trần Quốc Tuấn và Phó Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ VFF Phạm Thanh Hùng tới thăm và động viên tinh thần toàn đội trước thềm VCK Asian Cup 2019.