Sau hành trình vào đến tứ kết Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã trở về Việt Nam từ ngày 26/1. Theo đó, đội tuyển Việt Nam được "xả trại", các cầu thủ trở về CLB và ăn tết cùng gia đình. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo và các trợ lý cũng có thời gian nghỉ sau hành trình dài mệt nhọc.

Đêm qua, HLV Park Hang Seo cùng vợ đã đáp chuyến bay về quê nghỉ ngơi và có mặt tại sân bay Incheon United (Hàn Quốc) vào sáng sớm nay (29/1). Tại đây, thầy Park đã gặp sự cố bất ngờ.Dù chuyến bại hạ cánh vào sáng sớm, nhưng ông vẫn được truyền thông Hàn Quốc "săn" triệt để, và tổ chức họp báo "nóng" ngay tại sân bay Incheon, thu hút cả khách du lịch cũng dừng lại để theo dõi.

Truyền thông quê nhà cực "nể" thầy Park khi làm việc với tần suất dày đặc như vậy, lại di chuyển không ít gần đây nhưng ông không hề cho thấy sự mệt mỏi. Trái lại, gương mặt ông sáng rỡ, cười thật tươi. Không né tránh dư luận, HLV trưởng ĐT Việt Nam vui vẻ trả lời truyền thông Hàn Quốc ngay tại sân bay.

HLV Park Hang Seo cho rằng ông đã may mắn khi làm việc tại Việt Nam và gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, ông Park trả lời truyền thông Hàn Quốc rằng, tin tốt lành về bóng đá Việt Nam vẫn đang nằm ở năm 2019...

Thầy Park sẽ có khoảng 1 tháng nghỉ ngơi bên gia đình trước khi quay lại Việt Nam theo dõi V-League 2019 để tìm kiến nhân sự cho hành trình tiếp theo của bóng đá Việt Nam.