Hà Đức Chinh được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ở hiệp 2 trận gặp Iraq thay thế cho Công Phượng. Tuy nhiên, chân sút số 18 của ĐT Việt Nam không thể hiện được nhiều từ khi có mặt trên sân dẫn đến trận thua 2-3 trước Iraq.

Sau trận đấu, rất nhiều CĐV đã vào facebook cá nhân của Hà Đức Chinh để chỉ trích cầu thủ này. Chia sẻ ở buổi tập chiều 9/1, Đức Chinh cho biết: “Em không lên facebook thời gian này để đọc những comment tiêu cực nên không có ý kiến bình luận gì. Em cũng như tất cả anh em trong đội đều cảm thấy tiếc nuối khi đội tuyển không thể giành được 1 điểm ở trận đấu với Iraq. Điều cần thiết lúc này là sự tập trung dành cho trận đấu tới".

Nói về trận đấu với Iran, Hà Đức Chinh cho hay: "Anh em trong đội sau trận khi về khách sạn cũng động viên và chia sẻ với nhau bình thường như bất cứ trận đấu nào khác, nhắc nhau cố gắng nghỉ ngơi, ăn uống tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo".

Tiền đạo của ĐT Việt Nam cho biết thêm: "Iran là đội bóng có thể hình tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng khắc phục sai lầm, cải thiện và hoàn thiện lối chơi".

Ở buổi tập đầu tiên sau trận thua Iraq, HLV Park Hang Seo chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận hôm qua tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn trong khi nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật. Điều đáng mừng là sau trận ra quân, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc.

Một số hình ảnh của buổi tập chiều nay (9/1):