Trận Siêu Cúp Anh 2019 giữa Liverpool vs Man City đang cận kề. Đây là màn so tài mà cả hai đội tham dự đều muốn giành chiến thắng để khẳng định vị thế số 1 trong làng bóng đá Anh ở thời điểm hiện tại. Nhưng HLV Juergen Klopp không hề nghĩ vậy.

Nhà cầm quân người Đức cho rằng chiến thắng tại sân Wembley sắp tới không mang nhiều ý nghĩa với The Reds. Chiến thắng ấy chỉ ý nghĩ nếu ông và các học trò hạ bệ The Citizens để vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2019/20.

"Tôi đã thắng 5 lần giành Siêu Cúp Đức nhưng không ai nhắc đến. Chúng tôi (Dortmund) tranh danh hiệu này hàng năm. Nếu giành được nó, không nhiều người quan tâm. Còn nếu thất bại, sẽ chỉ có một chút chỉ trích.

Liverpool vẫn phải chuẩn bị cho cả mùa giải chứ không chỉ cho trận đấu vào Chủ nhật. Dẫu vậy, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi không hy vọng Chủ nhật này sẽ là màn so tài hay nhất mùa. Nhưng chúng tôi luôn muốn chiến thắng mọi trận đấu và sẽ nỗ lực để cụ thể hóa điều đó.

Giành Siêu Cúp không phải là điều quan trọng nhất. Quan trọng nhất là chúng tôi phải có đủ kỹ năng và thể chất cho một mùa giải kéo dài”, HLV Juergen Klopp chia sẻ.

Liverpool tham dự trận Siêu Cúp Anh với tư cách đương kim Á quân Premeir League. Do Man City đã giành ‘cú ăn ba’ danh hiệu quốc nội mùa trước nên đội xếp thứ hai giải Ngoại hạng Anh sẽ góp mặt tại màn thư hùng mang tính khởi động cho mùa giải mới.

Trận Siêu Cúp Anh 2019 giữa Liverpool vs Man City diễn ra vào lúc 21h00 ngày 4/8 (Chủ nhật) theo giờ Việt Nam tại sân vận động Wembley.