Hôm 11/3 vừa qua, Incheon United đã cho các cầu thủ dự bị ở vòng 2 K-League tham dự một trận đấu tập với đội Đại học Cyber. Kết quả, với đẳng cấp vượt trội, Incheon United đã dễ dàng đè bẹp đối thủ với tỷ số 8-0. 

Công Phượng là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất ở trận đấu kể trên. Tiền đạo đến từ Việt Nam có một pha solo, ngoặt bóng qua người trước khi dứt điểm chéo góc nâng tỷ số lên 2-0 ở phút thứ 8. Chỉ 4 phút sau, Công Phượng đã hoàn tất cú đúp cho riêng mình khi đá ở vị trí cao nhất trên hàng công bằng một cú đánh đầu hiểm hóc.

Tuy nhiên, Công Phượng đã không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút với Đại học Cyber. Anh được HLV Jorn Andersen rút ra ở phút 50. Nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tiếc nuối vì nếu Công Phượng không được tạo điều kiện lập hat-trick.

Dẫu vậy, thực tế là Phượng đã gặp chấn thương và HLV Incheon đã buộc phải rút anh ra. Từ tiếc nuối chuyển sang lo lắng, chấn thương của Công Phượng ra sao, cần bao lâu để hồi phục là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ Việt Nam lúc này.

Theo những thông tin mới nhất từ Hàn Quốc, Công Phượng may mắn chỉ bị chấn thương phần mềm. Tiền đạo sinh năm 1995 chỉ cần nghỉ ngơi 1 đến 2 ngày để hồi phục. Dự kiến vào chiều nay, 13/3, Công Phượng có thể tập luyện trở lại bình thường cùng các đồng đội.

Ngày 16/3 tới, Incheon sẽ làm khách tới sân của Sangju Sangmu trong khuôn khổ vòng 3 K-League. Hy vọng với những nỗ lực trên sân tập, Công Phượng sẽ được trao cơ hội ra sân nhiều hơn so với 1 phút vào thay người trước đó ở vòng 2.