Theo công bố mới nhất từ phía Incheon United, đội bóng này đã bán được khoảng 11.000 vé chỉ sau gần 1 tuần phát hành. Nhiều khả năng, con số này sẽ tiếp tục tăng và sân vận động Incheon sẽ không còn 1 chỗ trống trong ngày ra quân K-league 2019 của đội bóng này.

Đáng chú ý, đây là kỷ lục mới được xác lập tại đội bóng mới của Công Phượng. Người ta tính được rằng, từ năm 2004, tức là sau 1 năm thành lập khi đó, Incheon United mới lại có được cơn sốt vé thế này.

Cần phải biết, sân nhà của Incheon United có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Tuy nhiên, lượng vé trung bình bán ra mỗi trận đấu ở những mùa trước chỉ dao động vào khoảng 5.000 đến 6.000 vé. Cao điểm nhất cũng chỉ lên đến xấp xỉ 10.000 khán giả.

Nguyên nhân một phần được cho là sự xuất hiện của tân binh Nguyễn Công Phượng mà Incheon mới mượn được từ HAGL. Anh nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ CĐV đội bóng của Hàn Quốc. Không những thế, những NHM tiền đạo xứ Nghệ từ quê nhà cũng không ngại đường xa để đến cổ vũ cho anh.

Trận đấu đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội tại K-League sẽ là cuộc tiếp đón Jeju United trên sân nhà. Cuộc đối đầu nói trên sẽ được diễn ra vào 12h ngày 2/3 theo giờ Việt Nam.