Incheon United thể hiện tham vọng lớn ở K-League 2019 và một trong những ngôi sao được kỳ vọng nhiều nhất chính là Công Phượng. Dù mới gia nhập đội bóng chưa lâu nhưng tiền đạo của ĐT Việt Nam đang nỗ lực hòa nhập để sớm có trận đấu ra mắt Incheon United.

Để chuẩn bị cho trận mở màn K-League 2019, Incheon United đang nỗ lực đá giao hữu nhằm rà soát lại lực lượng. Lúc 09h00 ngày 20/2, Incheon United sẽ đối đầu với Busan Transportation. Đây là trận đấu giao hữu và Công Phượng đã có cơ hội ra sân, đây cũng là trận ra mắt của tiền đạo đến từ Việt Nam.

Đối thủ chỉ là đội đang thi đấu ở K-League 3 nhưng Incheon United không tạo nên được sự áp đảo. Hai đội cầm hòa nhau chung cuộc 2-2, người ghi bàn cho đội chủ nhà chính là Công Phượng và Choi Bum Kyung.

Đây được xem là màn ra mắt ấn tượng của Công Phượng trong màu áo Incheon United. Các CĐV hy vọng Phượng sẽ duy trì được phong độ để góp mặt ở các trận đấu tại K-League 2019 sắp tới cùng Incheon United. Như vậy, "Inter Hàn Quốc" đã hoàn thành khóa tập huấn tại NamHae và toàn đội trở lại Incheon vào chiều 20/2.

Trước đó, Công Phượng đã phát biểu đầy tự tin: "Tôi thấp hơn các cầu thủ Hàn Quốc nhưng không quá quan trọng. Chiều cao không phải là tất cả. Tiền đạo có thể không cao nhưng thay vào đó họ có kỹ thuật, tốc độ và kinh nghiệm. Tôi tin vào kỹ thuật và tốc độ xử lý trong không gian hẹp. Tôi đến Incheon United vì muốn phá vỡ định kiến về cầu thủ Việt Nam".