Ngay trước trận đấu tại vòng 2 K-League 2019, HLV Jorn Andersen của Incheon United đã có những phát biểu quan trọng. Trong đó, chiến lược gia của đội bóng Công Phượng đang khoác áo cho biết, sẽ trao cơ hội cho bất cứ cầu thủ nào chăm chỉ và thể hiện tốt trên sân tập.

"Incheon United đã không có được chiến thắng trong trận mở màn khi hòa 1-1 trước Jeju, vì thế đội bóng cần phải đạt được mục tiêu trên trong thời gian sớm nhất. Muốn vậy, tôi sẽ phải có được những dự điều chỉnh nhất định

Tôi sẽ luôn ưu tiên những cầu thủ nào có màn thể hiện tốt nhất trên sân tập, không kể người đó là trụ cột quan trọng hay nhân sự mới đến đội bóng. Qua đó, tôi mới ra được một đội hình tối ưu", HLV Andersen cho hay.

Đây là tin mừng cho Công Phượng, bởi trước đó anh đã chơi cực hay khi được ra sân trong đội hình chính thức của Incheon United trong cuộc đấu với Đại học Yonsei. Tại trận đấu này, chỉ cần 45 phút thi đấu, Công Phượng đã có cho riêng mình một hat-trick, qua đó khép lại trận đấu với thắng lợi 8-0.

Dù chỉ mang tính chất giao hữu, nhưng màn trình diễn của Công Phương cũng được coi là đáng để HLV trưởng Jorn Anderen phải xem xét. Đây sẽ là sự ghi điểm quan trọng của tiền đạo người Nghệ An trước khi cùng Incheon United bước vào vòng 2 K-League.

Ở vòng đấu tiếp theo, Công Phượng và các đồng đội tại Incheon United tiếp tục được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón Gyeongnam. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào 12h ngày 9/3 tới.