Khi biết lịch thi đấu, CLB Incheon United có cuộc đón tiếp đối thủ Jeju United trong trận đấu mở màn K-League Classic 2019. Văn Thanh đã đến sân để theo dõi với hy vọng sẽ thấy Công Phượng chào sân ở trận đấu này.

Đáng tiếc, mặc dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu, nhưng Công Phượng không được tung vào sân. Đây không phải bất ngờ quá lớn, bởi tiền đạo của đội tuyển Việt Nam chưa có nhiều thời gian để làm quen với môi trường mới.

Do không được gọi điện hay nhắn tin khi vào sân, Văn Thanh ở trên khán đài cao và dõi theo Công Phượng khởi động dưới sân. Trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1996 đã khoe bức ảnh chụp Công Phượng trong lúc khởi động kèm dòng trạng thái: "Gọi cả buổi mới thấy".

Văn Thanh đi cổ vũ Công Phượng ở K-League và cái kết

Văn Thanh khoe ảnh đến sân cổ vũ cho Công Phượng

Trong bức ảnh, Công Phượng vẫy tay hướng lên khán đài khi nhìn thấy người đồng đội thân thiết. Chân sút sinh năm 1995 khi đó đang khởi động cùng các cầu thủ dự bị khác của Incheon United trong giờ giải lao.

Ở trận mở màn K-League 2019, Incheon United chỉ giành được kết quả hòa 1-1. Ngày 9/3 tới, Incheon sẽ tiếp đón Gyeongnam FC trên sân nhà Incheon Football Stadium. Công Phượng được kỳ vọng sẽ có cơ hội ra sân ở vòng đấu này.