Năm cũ đã qua. Xuân mới, năm mới 2019 sang với biết bao hy vọng. Nhân dịp năm mới, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã gửi vô vàn lời chúc yêu thương tới tất cả mọi người. 

Ngay sau phút giây giao thừa thiêng liêng, đất trời giao thoa, Công Phượng, Phan Văn Đức cùng em út Đoàn Văn Hậu đã gửi ngay những lời chúc đầy ý nghĩa tới tất cả mọi người. 

Trên Facebook cá nhân, Công Phượng nhẹ nhàng đăng tấm ảnh của bản thân với vẻ mặt tươi vui cùng câu chúc dịu dàng quen thuộc "Chúc mừng năm mới 2019". 

Ngược lại, Phan Văn Đức có phần mùi mẫn hơn người đồng đội ở tuyển quốc gia. Đức 'Cọt' ấm áp chia sẻ: "2018 là một năm thật ý nghỉa và đáng nhớ đối với Đức. Điều tuyệt vời nhất Đức nhận được chính là tình cảm và sự cổ vủ của tất cả mọi người. Nhân dịp năm mới 2019 Đức xin chúc cho cha mẹ,gia đình và tất cả mọi người một năm mới nhiều sức khoẻ,phát tài phát lộc và hy vọng mọi người sẻ luôn yêu thương Đức như mọi người vẫn đang làm. Năm mới thật nhiều thành công và may mắn Đức nhé. Đức yêu tất cả các bạn".

Với Đoàn Văn Hậu, cậu em út của đội tuyển gửi lời chúc tới toàn thể mọi người nhân dịp đầu xuân năm mới nhưng cũng không quên tự nhắc nhở bản thân cần cố gắng hơn trong năm nay. 

Cầu thủ trẻ Hà Nội FC viết: "Bước sang năm mới 2019 Hậu xin chúc mọi người 1 năm mới thật nhiều sức khoẻ an khang thịnh vượng và luôn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Sang năm mới Hậu cũng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có được những thành công lớn hơn và mong rằng may mắn sẽ đến với Hậu. Happy New Year".

Giây phút giao thừa chuyển mình giữa năm mới và năm cũ, có lẽ Quang Hải là người đặc biệt nhất so với các đồng đội. Tham gia chương trình ý nghĩa Tết là hy vọng của Đài truyền hình VTV cùng với gia đình, Hải 'con' đã có những giây phút đầy ý nghĩa với những câu chuyện cảm động cùng khoảnh khắc đặc biệt...

Huy Hùng gửi lời chúc thân mật. Năm nay, tiền vệ đội tuyển Việt Nam đón tết bên bạn gái Thuỳ Dương đầy ngọt ngào.

Hà Đức Chinh thì không cần nói nhiều. Anh nhẹ nhàng đăng nhiều bức hình. Mỗi bức là một điều đặc biệt mà Chinh 'đen' đã đạt được trong năm 2018 vừa qua. Dường như tiền đạo SHB Đà Nẵng muốn lấy đó làm động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm mới.


Tiền vệ Hùng Dũng của Hà Nội FC thì nhẹ nhàng đăng tấm ảnh vui nhộn cùng một chữ duy nhất "Tết". Năm vừa qua, Dũng 'chíp' gặt hái được nhiều thành công cùng đội bóng thủ đô và tuyển quốc gia.