Mới đây, trên trang mạng xã hội của Juventus đăng tải hàng loạt hình ảnh cho thấy Cristiano Ronaldo đã quay trở lại hội quân. Trước khi chính thức bước vào tập luyện cùng với HLV Sarri và các đồng đội, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đến kiểm tra y tế tại J-Medical.

NHM của đội bóng thành Turin đã đã chào đón ngôi sao của mình rất nồng nhiệt và kèm theo những câu nói cổ vũ “hãy mang về thêm những chiếc cúp nhé Ronaldo”, “chào đón anh trở lại”. Đáp lại tình cảm đó, nhà vô địch UEFA Nations League đã dành nhiều thời gian để ký tặng và chụp hình cùng NHM.

Trước đó, Juventus cũng đã công bố danh sách cầu thủ tham dự giải giao hữu International Champions Cup 2019 (ICC Cup), trong đó có tên của tuyển thủ người Bồ Đào Nha. Mùa giải đầu tiên tại Juventus Arena đã kết thúc rất đáng nhớ với cá nhân Cristiano Ronaldo. Khi chủ nhân của 5 quả bóng Vàng đã có được 21 pha lập công và giành được 2 danh hiệu quốc nội.

Với khát khao chinh phục danh hiệu chưa bao giờ dừng lại, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ với truyền thông về tham vọng có thêm những danh hiệu trong mùa giải mới: “Tôi luôn sẵn sàng cho một mùa giải mới với rất nhiều năng lượng, tôi luôn đặt ra mục tiêu cao nhất và cố gắng hết sức để giành được những danh hiệu đó”.

Lịch thi đấu ICC Cup 2019 của Juvnetus

Ngày 21/07, 18h30: Juventus vs Tottenham (SVĐ Quốc gia Singapore)

Ngày 24/07, 18h30: Juventus vs Inter (Trung Quốc, SVĐ chưa xác định )

Ngày 10/08, 23h00: Atletico Madrid vs Juventus (SVĐ Friends Arena, Stockholm, Thụy Điển)