Trong hợp đồng đã ký giữa Juventus và The Fasta - đơn vị tổ chức trận giao hữu giữa Juventus và đội các ngôi sao K.League  - có điều khoản Cristiano Ronaldo phải thi đấu ít nhất 45 phút. Nhưng trên thực tế, CR7 không ra sân bất kỳ phút nào trong chuyến du đấu tại Hàn Quốc vừa rồi.

“Cristiano Ronaldo được tính toán sẽ góp mặt. Nhưng cậu ấy không đủ thể lực vì gặp vấn đề về đầu gối”, HLV Maurizio Sarri lý giải cho việc cậu học trò không thi đấu.

Ngoài ra, toàn đội Juventus góp mặt tại xứ sở Kim chi muộn hơn dự kiến nên cũng không thể tham gia buổi giao lưu với người hâm mộ. Tất cả tạo nên làm sóng phẫn nộ từ The Fasta lẫn các cổ động viên bóng đá Hàn Quốc.

Cristiano Ronaldo không ra sân, Juventus tổn thất khổng lồ

Việc Cristiano Ronaldo không ra sân ở trận giao hữu trên đất Hàn Quốc có thể khiến Juventus tổn thất nặng nề

Theo RT, các cổ động viên nơi xứ sở Kim chi đang tổ chức khởi kiện nhằm đòi lại tiền vé vào sân. Được biết, giá vé thấp nhất của trận đấu ở mức 400.000 won (tương đương 338 USD) còn giá vé cao nhất lên tới gần 1 triệu won (hơn 800 USD).

Có hơn 2000 người hâm mộ đã ký vào đơn kiện với yêu cầu được trả lại tiền vé ở mức thấp nhất (338 USD). Theo ước tính, Juventus sẽ ‘thụt két’ khoảng gần 60 triệu euro nếu thua kiện.

Không chỉ tổn thất về mặt vật chất, hình ảnh của Bianconeri cũng xấu đi trông thấy trong mắt người yêu bóng đá tại Hàn Quốc. Tổn thất này không thể đo đếm bằng tiền.

Khi Cristiano Ronaldo xuất hiện trên màn hình, một bộ phận cổ động viên đã hô to tên của Lionel Messi. Hành động này nhằm chế giễu siêu sao chỉ ngồi chứng kiến trận đấu hòa 3-3 giữa Juventus và đội các ngôi sao K.League từ băng ghế dự bị.