Adem Ljajic là cựu cầu thủ Inter Milan và AS Roma. Tiền vệ sinh năm 1991 chính thức chuyển sang khoác áo Besiktas vào mùa hè 2019. Hiện tại, anh được coi là một trong những ngôi sao đáng xem nhất tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Cách đây vài ngày, Adem Ljajic bất ngờ có triệu chứng sốt cao. Theo tin từ Mediaset, các bác sĩ của Besiktas nghi Ljajic bị nhiễm virus corona nên đã nhanh chóng cách ly anh khỏi toàn đội.

Sau khi có kết quả xét nghiệm từ bệnh viện, Besiktas đã đưa ra tuyên bố chính thức về tình hình của Adem Ljajic lên trang chủ đội bóng. Nội dung thông báo viết:

"Adem Ljajic được chẩn đoán bị viêm amidan Cryptic theo kết quả xét nghiệm và kiểm tra tại bệnh viện Acibadem Fulya. Sau khi tích cực điều trị, tình hình của Ljajic đang ở mức ổn định".

Besiktas cũng gửi thông điệp đến các phương tiện truyền thông: "Chúng tôi yêu cầu các cơ quan báo chí, truyền thông không đăng lại thông tin Adem Ljajic bị nghi nhiễm virus corona".

Adem Ljajic thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công, anh tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trong đội hình Besiktas. Mùa giải này, Ljajic đã ghi được 4 bàn thắng và 6 kiến tạo cho đội chủ sân Vodafone Park tính trên mọi đấu trường.