Huyền thoại David Beckham tuy đã giải nghệ nhưng anh vẫn nhận được sự mến mộ của người hâm mộ khi xuất hiện ở những sự kiện lớn. Theo thông tin mới nhất thì cựu tuyển thủ Anh đang có mặt tại Việt Nam. Tối 8/3, Beckham được nhiều người hâm mộ Việt Nam bắt gặp đang đi bộ ở phố đi bộ.

Được biết, cựu danh thủ MU sang Việt Nam lần này là để dự một sự kiện cùng với cầu thủ Công Vinh, Duy Mạnh, siêu mẫu Hà Anh. Đây lần thứ 4 ngôi sao bóng đá nước anh đến đất nước hình chữ S.

Đến tối 8/3, nhiều hình ảnh của David Beckham được người hâm mộ chia sẻ. Theo đó, nam cầu thủ nổi tiếng thế giới ăn mặc giản dị, đi dạo phố đi bộ và thoải mái chụp ảnh với khán giả Việt Nam. Ở độ tứ tuần, David Beckham vẫn rất phong độ và là thần tượng của rất nhiều người yêu bóng đá.

Sáng nay (9/3), David Beckham sẽ tham dự một sự kiện tại NTĐ Quân khu 7, TP.HCM theo đúng lịch trình trong chuyến tới Việt Nam lần này. Ngay từ sáng sớm, đông đảo khán giả, khách mời đã có mặt tại địa điểm diễn ra sự kiện để có cơ hội giao lưu, gặp trực tiếp ngôi sao bóng đá nước Anh.