Sau khi trở về từ Asian Cup 2019 với chiến tích cùng đội tuyển Việt Nam lọt vào tới tứ kết, trung vệ Bùi Tiến Dũng tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi để về nhà ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình. Tuy nhiên, thay vì tranh thủ đi mua sắm hay đi chơi cùng bạn bè, Tiến Dũng lại chọn cho mình một công việc cực kỳ ý nghĩa trong ngày 30 Tết.

"Ra chợ phụ Mẹ bán thịt mới cảm nhận được sự vất vả của công việc này. Chính sạp lợn này đã nuôi 4 anh em Dũng khôn lớn và trưởng thành. Những người phụ nữ tuyệt vời đối với Dũng. Con sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt để kiếm thật nhiều tiền và đón Cha Mẹ ra ở với con", Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên mạng xã hội cách đây ít phút.

Chỉ trong vòng hơn 10 phút đăng ảnh đang bán thịt cùng mẹ ở chợ lên mạng, Bùi Tiến Dũng đã nhận được gần 10 nghìn like và hàng nghìn bình luận khen ngợi. 

"Bán thịt mà cũng đẹp trai. Năm mới chúc anh và gia đình nhiều sức khoẻ và luôn vui vẻ ạ. Chúc anh sẽ càng thành công hơn nữa nhé", bạn Yến Nhi bình luận.

"Anh đúng là một chiến binh kiên cường trên sân cỏ, một người ra ngoài xã hội luôn được ngưỡng mộ, yêu quý và đúng nghĩa là một người con hiếu thảo với cha mẹ", bạn Văn Như viết.

"Kông mua chỉ nhìn anh bán thịt là đủ no rồi. Tư năm mới vui vẻ nhé thành công mới thắng lợi mới và thật nhiều niềm vui sức khỏe để bên ỉn nhé", bạn Cẩm Thùy bình luận.