Jorginho được xem là người thay mặt HLV Maurizio Sarri trên sân cỏ. Chính vì thế, ngay khi vừa chuyển đến dẫn dắt Chelsea, nhà cầm quân người Italia đã thuyết phục cậu học trò rời Napoli để cập bến Stamford Bridge. Lúc vị ‘thuyền trưởng’ 60 tuổi trở thành người kế nhiệm Max Allegri, lập tức xuất hiện tin đồn ông yêu cầu Juventus chiêu mộ tiền vệ gốc Brazil.

Điều đó cho thấy giữa họ tồn tại một mối quan hệ đặc biệt. Nhưng Jorginho không nghĩ vậy. Anh khẳng định rằng mình và Maurizio Sarri chỉ có mối quan hệ theo kiểu cầu thủ - huấn luyện viên hết sức bình thường.

“Maurizio Sarri là HLV chứ không phải bạn tôi. Chúng tôi từng có 4 năm làm việc với nhau, nhưng bây giờ sự nghiệp của chúng tôi đã bước sang những ngã rẽ mới.

Jorginho tiết lộ sự thật gây sốc về mối quan hệ với Maurizio Sarri

Jorginho khẳng định giữa anh và Maurizio Sarri chỉ có mối quan hệ cầu thủ - huấn luyện viên

Ông ấy đã chuyển đi nơi khác (dẫn dắt Juventus) còn tôi vẫn ở lại. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt công việc của mình. Tôi còn 4 năm hợp đồng với Chelsea và đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Tôi hi vọng sẽ được cống hiến cho The Blues càng lâu càng tốt”, ngôi sao 27 tuổi chia sẻ.

Cựu tiền vệ của Napoli cũng hài lòng với vai trò mới dưới thời HLV Frank Lampard. Nhà cầm quân người Anh bố trí Jorginho chơi cao hơn so với khi Maurizio còn tại vị.

“ Hệ thống của Frank Lampard tuy lạ nhưng khiến tôi cảm thấy hứng thú. Chúng tôi phải hoạt động tích cực và di chuyển rất nhiều. Tôi nghĩ chiến thuật này thực sự hữu ích. Tôi thấy mình có thêm nhiều khoảng trống và được tự do hơn. Do đó, tôi càng có điều kiện phát huy tính sáng tạo”, chân chuyền gốc Brazil nhấn mạnh.