Tunisia đã giành vé vào vòng tứ kết của CAN CUP 2019 với thắng lợi 5-4 trên chấm phạt luân lưu. Trước đó Tunisia đã cầm hòa 1-1 Ghana trong 90 phút và thêm 30 phút của hai hiệp phụ. Đối thủ của tiếp theo của đội bóng này là “ngựa ô” Madagascar.

Trận đấu sẽ thật hoàn hảo cho Tunisia nếu như Mouez Hassen không có hành động khiến NHM nhớ lại hình ảnh xấu xí của Kepa Arrizabalaga hồi đầu năm. Giống với người đồng nghiệp Sarri, HLV Alain Giresse của Tunisia tin rằng thủ môn số 2 của mình sẽ bắt phạt đền tốt hơn. Nhưng cái ông nhận được lại là thái độ chống đối đến từ người học trò của mình.

Phiên bản “Kepa Arrizabalaga” xuất hiện ở CAN CUP 2019

Thủ thành Ben Mustapha đứng ngơ người vì hành động của đồng đội

Khi trận đầu sắp kết thúc, Tunisia có sự thay đổi người, Hassen đã vung tay  và giận giữ sau khi nhận tín hiệu rời sân. Rất may, khi được đồng đội khuyên nhủ thì thủ môn này đã rời sân. Không như thủ thành người Tây Ban Nha kiên quyết thực hiện bắt phạt đền.

Ở CAN CUP năm nay cũng đã chứng kiến nhiều bất ngờ cho đến thời điểm này. ĐT Cameroon bị loại ngay từ vòng bảng, ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch và cũng là chủ nhà của giải đấu, Ai Cập bị Nam Phi đánh bại ở vòng 1/8. Các trận đấu ở vòng tứ kết được bắt đầu từ lúc 23h00 ngày 10/7.