Juventus vs Tottenham là màn ra quân ICC Cup 2019 của cả hai. Trong buổi họp báo trước trận, HLV Maurizio Sarri tiết lộ vị trí thi đấu của Cristiano Ronaldo ở đại chiến này. Nhà cầm quân người Italia cũng tái khẳng định niềm vinh dự khi được dẫn dắt một cầu thủ tài năng và chuyên nghiệp như cựu Quả bóng Vàng.

"Đầu tiên tôi sẽ bố trí Cristiano Ronaldo ở vị trí tiền đạo trái. Nhưng với đẳng cấp của mình, cậu ấy có thể thi đấu ở mọi vị trí và không gặp vấn đề với việc di chuyển trong phạm vi 10m.

Được làm việc cùng Cristiano Ronaldo là bước tiến lớn của tôi so với mùa giải 2018/19. Tôi từng huấn luyện nhiều cầu thủ giỏi ở Chelsea, nhưng Juventus sở hữu nhiều tài năng hơn. Đặc biệt là Cristiano Ronaldo - cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Cậu ấy sở hữu hầu hết những kỷ lục trong bóng đá. Tôi muốn giúp Cristiano Ronaldo chinh phục nhiều cột mốc hơn nữa và có ảnh hưởng đến một vài kỷ lục của cậu ấy", HLV Maurizio Sarri chia sẻ.

Juventus vs Tottenham cũng là màn ra mắt của chiến thuật gia 60 tuổi trên cương vị HLV trưởng của Bianconeri. Màn thư hùng này diễn ra vào lúc 18h30 hôm nay (21/7) tại sân vận động Singapore National Stadium.

Quý vị độc giả có thể theo dõi trực tiếp trận đấu hấp dẫn này trên FPT Play hoặc qua phần tường thuật trực tiếp của Thoidai365.com.