Dù đã ra mắt Real Madrid một thời gian và bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội mới nhưng Eden Hazard vẫn chưa được công bố số áo. Chính xác hơn, ngôi sao người Bỉ vẫn chưa ‘ưng’ số áo nào trong số những số áo có thể lựa chọn.

Nếu như Barcelona sẵn sàng trao áo số 7 cho Antoine Griezmann (dù số áo này đang thuộc về Philippe Coutinho) thì Eden Hazard khó có vinh dự tương tự. Bởi truyền thống của Real Madrid không như vậy. Theo quy định của CLB thành Madrid, cầu thủ nào sử dụng số áo ở mùa trước sẽ tiếp tục với số áo ấy ở mùa tiếp theo.

Cristiano Ronaldo trước đây cũng phải đợi tới khi Raul Gonzales rời sân Bernabeu mới có thể tiếp quản áo số 7. Thế nên, khó lòng để ‘bom tấn’ 28 tuổi nhận áo số 10 từ Luka Modric dù đã ngỏ lời với đương kim Quả bóng Vàng.

Một số nguồn tin cho rằng Real Madrid sẽ trao áo số 7 cho Eden Hazard sau khi ‘thanh lý’ Mariano Diaz. Nhưng những diễn biến mới nhất cho thấy tiền đạo 25 tuổi gần như tiếp tục gắn bó với Los Blancos thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.

Nhật báo Marca tiết lộ: Eden Hazard sẽ chọn áo đấu số 23. Đây là số áo ‘lạ mà quen’ bởi David Beckham cũng sử dụng số áo này trong thời gian chơi cho CLB thành Madrid. Số 23 cũng là sự lựa chọn của Isco khi cập bến sân Bernabeu trước khi gắn bó với số 22 như hiện tại.

Một tuần nữa, Real Madrid sẽ bước vào thi đấu tại ICC Cup 2019. Khi đó, số áo của cầu thủ tấn công từng đầu quân cho Chelsea trong giai đoạn 2012-2019 sẽ sáng tỏ.