Barca đã phải bỏ ra 120 triệu Euro để phá vỡ hợp đồng giữa Antoine Griezmann và Atletico Madrid. Mới đây, cầu thủ người Pháp đã chính thức ra mắt Barca. Trả lời trong buổi họp báo khi được hỏi về những danh hiệu muốn giành được ở Camp Nou, Griezmann trả lời:

"Mục tiêu của tôi ở Barca là giành được mọi danh hiệu, từ cúp Nhà vua Tây Ban Nha, La Liga cho tới Champions League. Khi tới Barca, tôi đã nói chuyện với Samuel Umtiti và Ousmane Dembele những người bạn thân thiết của tôi ở tuyển Pháp".

"Tôi rất muốn gia nhập Barcelona và đôi khi, bạn phải sớm đưa ra quyết định. Đây là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi muốn làm việc với các đồng đội và huấn luyện viên, có được niềm vui cả trong và ngoài sân cỏ". - Antoine Griezmann nói thêm.

Vừa đến Barcelona, Antoine Griezmann đã đặt mục tiêu khủng

Theo tờ Marca, Antoine Griezmann sẽ kiếm được 105 triệu Euro nếu hoàn tất 5 năm hợp đồng với Barca. Tuy vậy, lúc này Atletico, đội bóng cũ của Griezmann vẫn chưa buông tha cho tiền đạo này. Đội chủ sân Wanda Metropolitano cho rằng Barca chưa trả đủ số tiền giải phóng hợp đồng của chân sút người Pháp.

Vì thế, đội chủ sân Wanda Metropolitano đã đưa vụ việc lên FIFA nhằm đòi lại công bằng. Họ kiện cả Barcelona lẫn Antoine Griezmann - ngôi sao mùa trước mới gia hạn hợp đồng tới tháng 6/2023 cùng mức lương lên tới 23 triệu euro/mùa.