Phút 68 trận đấu giữa Arsenal vs MU trong khuôn khổ vòng 30 Ngoại hạng Anh trên sân Emirates, trọng tài Jon Moss cắt còi cho Arsenal được hưởng một quả phạt đền. Ông vua áo đen đã có góc quan sát tốt và xác định Fred của MU đẩy ngã Lacazette của Arsenal trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Aubameyang đã không mắc sai lầm nào để xé lưới David de Gea lần thứ hai. Trước đó, Xhaka với một cú dứt điểm từ xa đã đánh bại thủ môn MU mở tỷ số ngay phút 12 của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Solskjaer tỏ ra không hài lòng với quyết định thổi 11m của trọng tài Jon Moss. "Quyết định thổi penalty của trọng tài hôm nay là thiếu căn cứ. Tôi không nghĩ đó là một tình huống MU đáng bị phạt đền. Đơn giản là Fred đã quá khỏe trong pha tranh chấp với Lacazette", thuyền trưởng MU nói.

Thuyền trưởng MU cũng cho rằng MU đã thiếu may mắn trong trận đấu này khi bóng 2 lần tìm đến khung gỗ và các học trò của ông đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trong hiệp 1. Với thất bại này, MU phải nhường lại vị trí trong Top 4 trên BXH cho chính Arsenal nhưng Solskjaer vẫn tỏ ra lạc quan, ông cho rằng khoảng cách 2 điểm là không quá lớn để có thể san lấp.