Tối qua, ở trận đấu muộn vòng 25, Liverpool làm khách trên sân của West Ham. Những tưởng The Kop sẽ có được chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ được đánh giá yếu hơn nhằm giành chọn 3 điểm và gia tăng cách biệt với nhóm đang bám đuổi. 

Thế nhưng không, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp bị cầm hoà 1-1 đầy đáng tiếc và tuột mất ba điểm. Với kết quả này, họ bị Man City thu hẹp khoảng cách trên bảng xếp hạng xuống còn chỉ 3 điểm. Bởi trước đó, dù gặp đối thủ khó Arsenal, Aguero cùng đồng đội đã chiến thắng tuyệt đối 3-1. 

Hoà bạc nhược West Ham, Jurgen Klopp không giấu nổi sự thất vọng. 

Ông chia sẻ: "Đây rõ ràng là một trận đấu khó khăn. Bàn thắng đến nhưng lại việt vị. Tôi tin trọng tài biết điều này trong hiệp hai. Tôi nghĩ trận hoà 1-1 là công bằng với cả hai đội. Giờ đây, tôi không biết nói thêm gì".

Trong trận cầu bị cầm hoà bởi West Ham, Jurgen Klopp đã không giữ nổi bình tĩnh. Quá thất vọng về kết quả của các học trò, sự nóng nảy được đẩy lên trong vị huấn luyện viên cá tính này. Cuối trận đấu, khi bắt tay người đồng nghiệp HLV Pellegrini, Klopp đã có những lời qua tiếng lại. Còn trước đó, vị thuyển trưởng Liverpool đã có những phản ứng gay gắt với tổ trọng tài.

Hiện tại, với kết quả hoà của Liverpool tại vòng 25 này, cục diện các đội ở tốp đầu trên bảng xếp hạng có nhiều thay đổi. Khoảng cách với nhóm đứng sau của The Kop chỉ còn là 3 điểm. Man City cũng chỉ hơn Tottenham 2 điểm.