Quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa MU và Anthony Martial đã diễn ra từ vài tháng qua song hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Không chỉ chuyện lương bổng, chân sút người Pháp được cho là chẳng tin vào khả năng cạnh tranh các danh hiệu của Quỷ đỏ.

Nhưng đó là những gì diễn ra dưới thời Jose Mourinho. Sau khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bị sa thải và Ole Gunnar Solskjaer trở thành HLV trưởng tạm quyền, tình hình đã thay đổi nhanh chóng.

MU đã giành 6 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường (5 tại Ngoại hạng Anh). Từ một CLB bị gạt ra khỏi cuộc đua giành 1 vị trí trong Top 4 Premier League, MU khiến ngay cả CLB đang xếp thứ 3 là Tottenham phải ‘run sợ’.

Không những vậy, lối chơi tấn công đẹp mắt, hiệu quả cũng trở lại với họ thay cho thứ bóng đá giàu toan tính, thực dụng dưới thời Mourinho. Thêm vào đó, phòng thay đồ của đội một đã đoàn kết trở lại, các cầu thủ tìm thấy sự hứng khởi trên sân tập lẫn khi thi đấu.

Điều đó khiến Martial thực sự hạnh phúc trở lại và muốn tiếp tục cống hiến cho MU. Theo Sky Sports (Anh) và RMC Sports (Pháp), quá trình đàm phán giao kèo mới cũng vì thế mà tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Người đại diện Philippe Lamboley của ngôi sao người Pháp tiết lộ rằng mọi thứ gần như đã hoàn tất, giữa hai bên chỉ còn ‘vài chi tiết nhỏ’.

Đây là một tin vui đối với Ban huấn luyện cùng các cổ động viên của Quỷ đỏ. Giao kèo hiện tại của Anthony Martial với MU chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2019 kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Tính đến thời điểm hiện tại trong mùa 2018/19, ngôi sao 23 tuổi đã ghi được 8 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo sau 14 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh.