MU đã và đang trải qua quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới một cách ấn tượng. Nemanja Matic cùng các đồng đội toàn thắng cả 4 trận giao hữu vừa qua. Dẫu vậy, tiền vệ kỳ cựu người Serbia lại tỏ ra bi quan về cơ hội cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa tới.

Theo ngôi sao 30 tuổi, một đội muốn đăng quang tại Premier League phải hội tụ đủ kinh nghiệm và chất lượng. Quỷ đỏ hiện tại chỉ sở hữu chất lượng đội hình nhưng lại thiếu đi kinh nghiệm thi đấu cần thiết.

“Chất lượng và kinh nghiệm sẽ giúp một đội giành chức vô địch. Đội hình hiện tại của chúng tôi chỉ có chất lượng và thiếu đi kinh nghiệm.

Chúng tôi có 5 hoặc 6 cầu thủ hàng đầu, bao gồm cả Marcus Rashford và Anthony Martial. Tuy nhiên, họ còn trẻ. Họ đã thể hiện được chất lượng thi đấu nhưng vẫn thiếu đi kinh nghiệm cần thiết.

Mason Greenwood giàu tiềm năng. Chúng tôi có chiến lược và họ biết cần gì với những cầu thủ của tương lai. Họ cần thời gian vì không thể thi đấu như tuổi 26 và 27 ở độ tuổi 17 được.

Bóng đá cần kết quả nhưng người hâm mộ hãy kiên nhẫn. Tôi tin những cầu thủ trẻ này sẽ mang lại thành công trong tương lai cho Manchester United”, Nemanja Matic chia sẻ.

MU sẽ bước vào hành trình chinh phục chức vô địch Ngoại hạng Anh 2019/20 bằng màn đại chiến với Chelsea tại sân Old Trafford. Cuộc đọ sức này diễn ra vào lúc 22h30 ngày 11/8 theo giờ Việt Nam.