Alexis Sanchez đã phải tập tễnh rời sân sau pha va chạm với Jan Bednarek cách đây ít hôm. Trước khi bị thay bởi Diogo Dalot, chân sút người Chile đã nằm ôm gối trong khoảng vài phút ở đầu hiệp 2.

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ cậu học trò 30 tuổi đã gặp vấn đề về dây chằng đầu gối. Mới đây, bác sĩ của ĐT Chile đã cập nhật những thông tin mới nhất về chấn thương của ngôi sao từng đầu quân cho Arsenal và Barcelona.

Theo đó, Sanchez đối mặt với nguy cơ phải nghỉ thi đấu tới cuối mùa 2018/19 khi chấn thương của anh cần khoảng 6-8 tuần để bình phục hoàn toàn.

“Chúng tôi đã nói chuyện với Sanchez sau cuộc kiểm tra y tế hôm qua. Cậu ấy đã bị tổn thương dây chằng đầu gối. Sanchez không lỡ Copa America 2019 nhưng hiện tại cậu ấy phải vắng mặt từ 6 đến 8 tuần.

Sanchez cũng có thể trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến. Rách dây chằng giữa là một chấn thương rắc rối nhưng không quá nghiêm trọng”, bác sĩ Pedro Onate cho biết.

Trước khi dính chấn thương, Alexis Sanchez đã ra sân tổng cộng 23 lần trên mọi đấu trường cho MU trong mùa 2018/19. Anh ghi được 2 bàn thắng và thực hiện 3 tình huống kiến tạo. Dẫu vậy, chừng đó là quá ít so với sự kỳ vọng đối với cầu thủ đang nhận lương cao nhất lịch sử đội chủ sân Old Trafford.