Australia vs Syria

Mới đây, chuyên gia bóng đá, cây viết kỳ cựu Sarthak Sharma của tờ FOX Sports đã đưa ra nhận định về trận đấu quyết định sắp tới giữa Australia với Syria. Theo ông, ở trận cuối cùng vòng bảng B, Australia sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình.

Sharma nhận định: "Thất bại của Australia tại lượt trận đầu trước Jordan thật sự là một bất ngờ lớn. Tuy nhiên, tôi thấy sau thất bại nhà đương kim vô địch đã nhanh chóng lấy lại phong độ bằng chiến thắng trước Palestine. Ở trận đấu ấy, chúng ta có thể thấy rõ họ đã chơi tốt và khởi sắc hơn nhiều sau cú sảy chân ngay trận mở màn".

Trận đấu giữa Australia với Syria thuộc lượt đấu cuối bảng B. Để chắc suất đi tiếp, đội bóng xứ Kangaroo cần một chiến thắng tuyệt đối. Khi ấy, mặc cho trận đấu còn lại ở bảng B có kết quả như thế nào, Australia cũng sẽ là đội cùng Jordan vượt qua vòng bảng.

Dự đoán về kết quả của trận đấu Australia với Syria, cây viết Sharma đưa ra quan điểm: "Trận đấu cuối, chắc chắn một chiến thắng là mục tiêu hàng đầu của Australia. Thế nhưng, đó cũng sẽ là trận đấu quyết định với Syria bởi họ vẫn còn khả năng đi tiếp nếu đả bại chính Australia.

Vì thế, dù được đánh giá cao hơn nhưng tôi tin Australia sẽ không dễ dàng vượt qua Syria. Tuy nhiên, ở những thời khắc quyết định, bản lĩnh của nhà đương kim vô địch sẽ lên tiếng. Tôi nghĩ Australia sẽ có chiến thắng tối thiểu 1-0 để đi tiếp".

Chuyên gia bóng đá Sarthak Sharma của tờ FOX Sports dự đoán:  Australia 1-0 Syria.