Real Madrid vs Alaves

Mới đây, nhận định về trận đấu giữa Real Madrid với Alaves ở vòng 22 La Liga tới, nhà báo - chuyên gia bóng đá nổi tiếng David Prutton của Sky Sports dự đoán kền kền trắng sẽ có được chiến thắng tuyệt đối. 

Theo đó, chuyên gia Sky Sports lấy phong độ hai đội làm cơ sở. Thêm nữa, dựa vào tình thế hiện tại, ông tin chắc Real Madrid phải làm mọi cách bằng được để có được chiến thắng. 

David Prutton nhận định: "Real Madrid đang có chuỗi trận tốt khi các cầu thủ có phong độ cao. Họ đã có được ba chiến thắng liên tiếp tại La Liga. Trong khi đó, Alaves chỉ có được một điểm trong ba trận gần nhất.

Xét về nhiều mặt, tôi nghĩ sẽ không có bất ngờ nào xảy ra. Với thực lực của mình, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ giành chiến thắng tuyệt đối". "Hơn hết, tôi tin đây là thời điểm quan trọng với đội bóng của Solari.

Đội bóng này đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga, kém Atletico Madrid 5 điểm. Ở vòng tới, hai đội sẽ chạm trán nhau. Đây là cơ hội không thể tốt hơn nếu Real muốn thu hẹp khoảng cách và bám đuổi sít sao hơn nữa.

Và muốn làm điều đó, đương nhiên họ buộc phải thắng Alaves ở vòng đấu này. Tôi tin họ làm được với chiến thắng cách biệt ít nhất hai bàn", chuyên gia Sky Sports đánh giá.

Chuyên gia dự đoán Real Madrid 2-0 Alaves.