Mới đây, BLV nổi tiếng Vũ Quang Huy đã đưa ra dự đoán của mình về trận đấu giữa Việt Nam và Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Theo đó, anh tin tưởng vào một chiến thắng dành cho đội tuyển Việt Nam dù trước mắt sẽ là một trận đấu vất vả. 

Nhận định về hai đội tuyển ở trận đấu sắp tới, BLV Vũ Quang Huy chia sẻ: "Đội tuyển Việt Nam sau nhiều trận ở Asian Cup 2019 thì nhìn chung là chưa có được thế trận tốt nhưng lại tận dụng rất tốt các tình huống. Đó là cách chơi một đội bóng lớn. Chúng ta tuy dẫu đứng thứ ba bảng đấu và đi tiếp nhờ chỉ số phụ. Nhưng tôi tin Việt Nam bắt đầu hình thành cách chơi của một đội bóng lớn và đang tiếp cận với trình độ cao của châu lục". 

"Tôi thật sự ấn tượng với Jordan. Jordan luôn là nền bóng đá tiềm năng. Ở thời điểm hiện tại họ đang hội tụ được sức mạnh của mình. Đội bóng này chuẩn bị rất tốt cho giải đấu Asian Cup. Còn nhớ, ở trận đấu với Australia, Jordan hoàn toàn đánh úp nhà đương kim vô địch. Họ chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công rất linh hoạt".

Còn dự đoán về trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam, BLV Vũ Quang Huy tự tin phát biểu rằng: "Sẽ không có gì xấu hổ nếu đội tuyển Việt Nam chơi với tư cách đội cửa dưới. Tất nhiên, đá cửa dưới thì chúng ta cũng cần có đấu pháp chứ không nên co cụm và để đối thủ áp đặt".

"Tôi tin vào một thắng lợi cho đội tuyển Việt Nam. Thậm chí sẽ là thắng hiệp phụ và vất vả, sát nút. Các đội bóng Tây Á luôn bị những thời điểm sao nhãng. Đó là điều để Việt Nam khai thác. Trong khi đó, đoàn quân của HLV Park-Hang-seo lại luôn chơi tập trung, kiên định với đấu pháp. Vì vậy, cả trận có khi Việt Nam chỉ có một cơ hội thôi nhưng cũng rất dễ lấy đó để ăn bàn quyết định".