ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Yemen ở lượt trận cuối bảng D Asian Cup 2019 lúc 23h00 ngày 16/1. Đây là trận đấu rất quan trọng với ĐT Việt Nam bởi chỉ khi giành chiến thắng, chúng ta mới có thể nuôi hy vọng vào vòng 1/8 với tư cách một trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất.

ĐT Việt Nam mới là đội chịu nhiều áp lực hơn đối thủ khi buộc phải thắng. Trong khi đó, Yemen tuy không có tham vọng đi tiếp nhưng nhờ tâm lý thoải mái nên họ vẫn có thể làm nên bất ngờ trước đoàn quân HLV Park Hang Seo.

Nhận định về cuộc thư hùng này, thầy Park cho hay: "Yemen có cùng hoàn cảnh giống chúng tôi, họ cần thiết phải thắng để đi tiếp vào vòng trong. Tôi sẽ làm tất cả để lấy 3 điểm ở trận đấu tới với Yemen.

Sẽ không có nhiều thay đổi trong đội hình xuất phát quen thuộc. Chi tiết sẽ phụ thuộc vào thể trạng của cầu thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng để giúp đội bóng đạt thể trạng sẵn sàng 100%. Đội hình xuất phát ngày mai sẽ phụ thuộc vào cầu thủ nào đạt trạng thái tốt sẽ ra sân".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết thêm: "Chúng tôi cũng muốn 1 chiến thắng và có 3 điểm ở trận ngày mai. Tôi hy vọng tuyển Việt Nam sẽ đem về một chiến thắng về cho các CĐV.

Ngày mai đá với Yemen sẽ rất quan trọng, cũng giống như Iran, Iraq. Về Iran, tôi đã cho Công Phượng đá chính, trung phong cắm vì cậu ấy đã tập luyện rất tốt, thể trạng tốt. Ngày mai, tôi sẽ suy nghĩ về các phương án tấn công. Sẽ chưa nói ở đây, các bạn có thấy trên sân vào ngày mai", HLV Park Hang Seo phát biểu ở buổi họp báo trước trận đấu.

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Yemen sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1. Mời quý vị và các bạn theo dõi trận đấu được trực tiếp trên Thoidai365.com.