Kết quả đối đầu giữa Sociedad vs Valladolid nghiêng về phía Sociedad. Quá khứ cũng như hiện tại, Real Sociedad thường xuyên giành những kết quả tích cực mỗi khi chạm trán Valladolid.

Cụ thể: trước thềm trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 26 La Liga 2019/20 giữa hai đội, Sociedad và Valladolid đã so tài cùng nhau 15 lần ở La Liga. Kết quả: Real Sociedad thắng 6, hòa 5 và thua 4.

Sự vượt trội của Real Sociedad càng được thể hiện trong những mùa giải gần đây. Họ chỉ thua 1 trong 8 lần đọ sức gần nhất với Valladolid thuộc khuôn khổ La Liga: thua 1, hòa 5 và thắng 2.

Lần so tài gần nhất và cũng là trận lượt đi thuộc khuôn khổ La Liga 2019/20, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 0-0 trên sân của Valladolid. Đây cũng là trận hòa thứ hai liên tiếp giữa Sociedad và Valladolid ở giải đấu cao nhất Tây Ban Nha.

Thống kê thêm về kết quả đối đầu giữa Sociedad vs Valladolid

- Real Sociedad và Valladolid đã hòa nhau tới 5/8 lần đọ sức gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga. 3 trận còn lại thì Sociedad thắng được 2 và Valladolid thắng được 1.

Tỷ số hòa không xuất hiện trong 9 lần chạm trán trước đó giữa hai đội thuộc khuôn khổ La Liga: Sociedad thắng 5, thua 4.

- Trên sân nhà, Real Sociedad thua 2/4 lần so tài vừa qua với Valladolid thuộc khuôn khổ La Liga: thua 2, thắng 2.

- Valladolid chỉ thua 1 trong 6 lần chạm trán gần nhất với các đại diện của xứ Basque: thua 1, thắng 2, hòa 3.

- Sociedad bất bại tới 9/10 lần chạm trán gần nhất trên mọi đấu trường với Valladolid.

- Sociedad toàn thắng cả 3 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ La Liga.

- Sociedad ghi từ 2 bàn trở lên trong 5/6 trận sân nhà gần nhất thuộc khuôn khổ La Liga.