TLCA: 0:1
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Aalborg thắng 6/7 lần chính thức tiếp Silkeborg trên sân nhà gần đây

Nhìn vào tên tuổi giữa đôi bên, thì Aalborg chắc chắn có “sức nặng” hơn so với các vị khách trong ngày hôm nay. Tuy vậy thì thực tế đôi bên có sự khởi đầu không khác biệt là bao. Silkeborg nổi lên như là ứng viên xuống hạng khi trắng tay ở 2 vòng đầu, trong khi Aalborg cũng mới có 1 điểm.

Tuy phong độ đôi bên như vậy nhưng trận này Aalborg lại chấp tới 1 hòa, định mức khá cao. TL chấp đó thậm chí còn cao hơn cả 10 lần gần nhất Aalborg đón tiếp Silkeborg trên sân nhà. Trong bối cảnh phong độ cũng đang bất ổn như hiện tại, rõ ràng mức handicap đó cho thấy giới cầm cân nảy mực đánh giá rất cao chủ nhà trong ngày hôm nay.

Nhưng cũng dễ hiểu cho điều này, bởi Aalborg dẫu sao cũng nhỉnh hơn về thực lực, họ lại được chơi trên sân nhà. Thêm vào đó, Aalborg sở hữu thành tích đối đầu ấn tượng khi chạm trán với Silkeborg. Thống kê cho thấy 7 lần đón tiếp Silkeborg trên sân nhà vừa qua, Aalborg có tới 6 chiến thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

Silkeborg cho thấy sự yếu kém toàn diện và 2 thất bại cùng với tỷ số 0-3 ở 2 vòng đầu tiên là minh chứng rõ nét nhất cho quan điểm đó. Thực lực của Silkeborg quá yếu và khả năng tân binh này trụ lại với giải đấu là không cao. Nên tin vào Aalborg ở trận này nhưng đừng quá kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, khi Aalborg chưa cho thấy khả năng tấn công ấn tượng.

Chuyên gia nhận định: Aalborg (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0