TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Ajaccio thua chỉ số châu Á ở 5/6 trận sân nhà gần đây

Mùa giải năm ngoái bị coi là thất bại của cả 2 đội: Ajaccio suýt xuống hạng 3 trong khi Le Havre cũng không lọt vào top cạnh tranh vé lên hạng. Lẽ dĩ nhiên là với vị trí và thứ hạng ở mùa giải năm ngoái như vậy, việc Ajaccio không được đánh giá cao trận này cũng là điều dễ hiểu. Thực tế chủ nhà có phải là lựa chọn đáng tin cậy với giới đầu tư?

Chuyên gia bongdanet đánh giá cao khả năng có điểm của Le Havre ở trận này. Dù phải chơi trên sân của đối phương, trong bối cảnh đây mới là vòng đầu tiên, thực lực các bên chưa được kiểm chứng mà Le Havre được xếp ngang hàng với Ajaccio là tín hiệu tích cực. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại có những đánh giá như vậy.

Ajaccio đã có những trận giao hữu trong hè này, và kết quả là không mấy tích cực với họ. Chiến thắng trước CLB yếu CA Bastia không nói lên được gì, bởi ngay sau đó Ajaccio thua trận trước Pau FC và Toulouse trước khi có kết quả hòa đầy may mắn trong cuộc đụng độ với Nimes. Rõ ràng, Ajaccio chưa cho thấy sự tiến bộ so với mùa trước.

Thực tế Le Havre cũng đá giao hữu không hơn Ajaccio là bao, nhưng vấn đề người viết quan tâm ở đây lại là việc họ được xếp ngang hàng với chủ nhà. Trong bối cảnh đôi bên chạy đà không tốt như vậy, ưu thế sân nhà của Ajaccio lại không được thể hiện qua TL châu Á thì rõ ràng khách là lựa chọn sáng hơn.

Chuyên gia nhận định: Le Havre (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1