TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Al Wahda thua 3/4 lần đối đầu Al Ittihad, bị xé lưới cả thảy 9 lần.

Dù vắng mặt 2 mùa gần đây, nhưng Al Ittihad không phải cái tên xa lại tại AFC Champions League. Kể từ lần tham dự đầu tiên vào năm 2003, đại diện của Saudi Arabia đã 10 lần ghi tên mình vào vòng bảng giải đấu số 1 châu lục cấp CLB. Thành tích tốt nhất của Al Ittihad là 2 lần góp mặt ở bán kết vào các năm 2011 và 2012.

Ở trận ra quân cách đây 1 tuần, Al Ittihad đã cho thấy sự già dơ của mình trước Al Rayyan. Đó là trận đấu mà họ bị xé lưới trước, đồng thời gặp rất nhiều khó khăn trong hiệp 1. Thế nhưng, với những điều chỉnh vô cùng hợp lý sau giờ nghỉ, Al Ittihad đã xoay chuyển hoàn toàn cục diện. Kết quả, không những tìm được bàn gỡ, họ còn vùi dập đối thủ với tỷ số 5-1.

Trái ngược với Al Ittihad, Al Wahda không có được niềm vui chiến thắng, thậm chí thầy trò Henk ten Cate còn rơi vào cảnh trắng tay. Hành quân đến Uzbekistan với mục tiêu 1 điểm, nhưng chung cuộc đại diện của UAE phải ra về với thất bại 0-2. Kết quả trên khiến Al Wahda và Al-Rayyan chia sẻ 2 vị trí cuối cùng tại bảng B.

Trong quá khứ, 2 đội đã 4 lần giao đấu tại AFC Champions League. Dù rất nỗ lực, nhưng Al Wahda chưa một lần đánh bại Al Ittihad. Thành tích tốt nhất mà họ có được là trận hòa 0-0 vào tháng 4/2011, còn lại toàn thua. Sự lép vế của Al Wahda trước Al Ittihad còn được thể hiện qua việc đội bóng UAE nhận cả thảy 9 bàn thua, trong khi không một lần phản kháng thành công.

Chứng kiến những gì 2 đội đang thể hiện, không ngạc nhiên nếu Al Ittihad bỏ túi 3 điểm tối đa, qua đó củng cố vững chắc vị trí số 1 tại bảng A.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Al Ittihad

Dự đoán tỷ số: 0-2