TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: America Mineiro thua 4, hòa 1/5 trận sân nhà mùa này.

Nhận tấm vé xuống hạng từ Brazil Serie A mùa trước, nhưng America Mineiro không được đánh giá là ứng cử viên cho tấm vé trở lại giải đấu cao nhất Brazil do tình trạng chảy máu lực lượng với sự ra đi của nhiều trụ cột. Và thực tế đang cho thấy những nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở và thậm chí America Mineiro còn đứng trước viễn cảnh tiếp tục xuống hạng.

10 vòng đấu đã trôi qua, America Mineiro mới chỉ có 1 chiến thắng, còn lại là 3 trận hòa và 6 thất bại. Với 6 điểm có được, America Mineiro đang đứng đội sổ. Tưởng như 2 chiến thắng trước Cruzeiro và Atletico Mineiro (những đội bóng ở Brazil Serie A) trong các trận giao hữu khi Copa America diễn ra sẽ giúp tinh thần thi đấu của America Mineiro tăng lên. Tuy nhiên, 2 trận mới trở lại, đội chủ nhà chỉ giành được 1 điểm.

Bước vào trận đấu rạng sáng mai, America Mineiro dù có lợi thế sân nhà nhưng cũng không được đánh giá quá cao ở khả năng giành chiến thắng, khi họ mới chỉ giành 1 điểm ở 5 trận sân nhà từ đầu mùa và là đội duy nhất toàn thua theo châu Á khi thi đấu tại tổ ấm của mình.

Đối thủ của America Mineiro ở vòng đấu này là Oeste, đội bóng cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Các cầu thủ khách hiện tại đang đứng thứ 12 trên BXH với 12 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm. Giống như America Mineiro, phong độ của Oeste sau Copa America cũng khá tệ với việc chỉ có 1 điểm sau 2 trận đấu. Tuy nhiên, để có thể nghĩ tới chiến thắng ở trận đấu này là không hề đơn giản với America Mineiro. Người viết nghiêng nhiều về một trận cầu bất phân thắng bại.

Chọn: Oeste cả trận

Dự đoán: 1-1