TL CA: 2 1/2:0

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Marseille có lợi thế quá lớn khi chỉ gặp đối thủ đến từ giải Hạng 4.

Được thành lập từ năm 1947 nhưng hạng đấu cao nhất mà Andrezieux góp mặt chỉ là sân chơi thuộc hàng thứ 4 của bóng đá Pháp. Đây là giải đấu cho phép các đội nghiệp dư hoặc bán chuyên tham dự và tất nhiên mặt bằng chuyên môn không khác nào sân chơi làng xã. Ở mùa giải năm nay, Andrezieux đứng thứ 6 với 21 điểm sau 14 vòng. Tính ra, Andrezieux còn kém đội có suất thăng hạng 3 tới 6 điểm.

Chặng đường phía trước còn đủ để Andrezieux theo đuổi mục tiêu lớn nhất với tấm vé lên chơi tại giải Hạng 3 nên Cúp QG có thể phải bị gạt sang 1 bên. Thực ra, ngay cả khi đặt quyết tâm cao, đội chủ nhà không nhiều cơ hội tạo ra bất ngờ với sự chênh lệch quá lớn về chuyên môn so với Marseille. Đây là thời điểm mà đội bóng thành phố Cảng rất muốn lấy lại hình ảnh sau chặng đường khá thất vọng vừa qua.

Marseille bước vào nghỉ Đông với bản thành tích thực sự nghèo nàn khi bị tụt xuống đứng thứ 6 với 27 điểm sau 17 vòng. Để chen chân lên nhóm dự Champions League, Marseille phải nỗ lực quá nhiều ở chặng đường còn lại của mùa giải khi đã bị bỏ xa tới 5 điểm. Thế nên, trận đấu đêm nay được coi như màn khởi động của đội khách và một chiến thắng sẽ như liều thuốc tinh thần.

Chuyên gia nhận định: Marseille -2 1/2

Dự đoán tỷ số: 1-5