TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Internacional có điểm tới 8 trong 10 trận gần nhất.

Atl Paranaense từng là đội bóng rất đáng sợ khi có được lợi thế sân bãi. Tuy nhiên điểm mạnh này đã không còn được thể hiện rõ ràng ở giai đoạn hiện tại. Các đối thủ bị đánh giá thấp hơn đã bắt đầu biết cách kiếm điểm tại Joaquim Americo Guimaraes. Phong độ bá đạo mà thầy trò Tiago Nunes từng có được tại Joaquim Américo Guimarães đã bị chấm dứt.

Ở 2 lần về tổ ấm gần đây nhất Atl Paranaense đều không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Đây là hệ quả tất yếu khi họ có dấu hiệu sa sút trong 1 tháng trở lại đây. Cụ thể trong 4 trận đấu diễn ra ở khoảng thời gian này thì đoàn quân của Tiago Nunes chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm. Sự chững lại của Atl Paranaense khiến họ đang dần đánh mất lòng tin của giới mộ điệu khi đang trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp không thể hoàn thành mục tiêu châu Á.

Bất lợi mà đội bóng này đón nhận chưa dừng ở đó khi họ bước vào trận chiến khó khăn trước Internacional mà thiếu đi 2 cái tên gồm Camacho & Thiago Heleno bởi án treo giò. Rõ ràng hiện tại đang dần quay lưng với Atl Paranaense. Bên kia chiến tuyến, Internacional mặc dù đang đánh mất vị trí của mình tại Serie A song đội bóng này cũng không đến nỗi khiến dân cá độ châu Á phải thất vọng.

Ngược lại, khi Internacional được xem là cửa dưới thì họ lại trở thành điểm đầu tư đáng tin cậy với giới mộ điệu. Bởi thầy trò Odair Hellmann đang giữ được sự ổn định đến đáng kinh ngạc ở giai đoạn hiện tại. Thống kê cho thấy trong 10 trận gần đây nhất thì họ có điểm tới 8 trận, chỉ để thua theo kèo châu Á trong 11/12 trận vừa đấu. Đặt lên bàn cân, rõ ràng Internacional khiến giới mộ điệu cảm thấy an tâm hơn rất nhiều so với Atl Paranaense đang dần sa sút.

Chuyên gia nhận định: Internacional +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1