TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Bahia thắng 7 trong 10 trận gần đây.

Không phải là đội nằm ở đáy BXH tổng nhưng Cruzeiro đang là kẻ gây thất vọng nhất trên sàn giao dịch. Với chuỗi 12/13 trận không biết thắng, các vị khách chỉ sở hữu thành tích thắng kèo vỏn vẹn 10%, kém nhất giải VĐQG Brazil. Tính trên mọi mặt trận, Cruzeiro cũng đang phải trải qua chuỗi 13/15 trận không thể hoàn thành mục tiêu châu Á. Thành tích tệ hại trên khiến Cruzeiro không còn có được lòng tin của giới mộ điệu mỗi khi ra sân.

Vì lý do trên mà nhà cái châu Á đưa lên sàn giao dịch kèo 0:1/2 (chủ nhà chấp hoà), dù trên thực tế đẳng cấp của Cruzeiro vẫn hơn Bahia khá nhiều. Động thái trên của giới điều khiển thị trường cho thấy họ không còn tin vào Cruzeiro, khi họ vướng quá sâu vào cơn khủng hoảng phong độ. Đó cũng là nhận định rất hợp lý của giới chuyên môn khi thầy trò Mano Menezes không để lại chút điểm nhấn nào khi du đấu. 6 chuyến xa nhà gần đây nhất Cruzeiro không thắng cả 6 trận, thua 5, không thắng kèo châu Á cả 6 trận đó.

Bên kia chiến tuyến, Bahia tuy không thực sự nổi bật song so với chính Cruzeiro họ vẫn có nhiều điều để nói hơn. Cụ thể đoàn quân của Roger Machado thuộc hàng khó chơi mỗi khi chiếm địa lợi. Ở 12 trận về tổ ấm gần đây nhất thì có tới 10 trận Bahia giành được chiến thắng, con số mà ngay cả những thế lực của giải VĐQG Brazil cũng phải mơ ước. Tính trên phương diện hiệu quả, Bahia cũng hơn đối thủ mình khá nhiều. Thống kê cho thấy 10 trận gần đây nhất thì có tới 7 trận thầy trò Roger Machado khiến khán giả châu Á hài lòng.

Chiếm ưu thế trước đối thủ ở thời điểm hiện tại, trong quá khứ Bahia cũng hiếm khi khiến giới mộ điệu phải thất vọng khi đối đầu Cruzeiro, dù bị đánh giá thấp hơn. Trong 5 lần chạm trán nhau gần đây nhất giữa 2 đội thì có tới 4 trận Bahia hoàn thành ngưỡng châu Á. Vì những lý do trên, lựa chọn cửa trên dĩ nhiên sẽ giúp dân cá độ yên tâm hơn ở cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định: Bahia -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-0