TL CA: 0:0

TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Gremio thua tới 3 trong 4 trận đối đầu sân khách gần đây.

Bahia sẽ giành vé đi tiếp vào bán kết nếu đánh bại Gremio, hoặc có kết quả hoà không bàn thắng ở lượt về trên sân nhà rạng sáng mai. Rõ ràng, đây vẫn là nhiệm vụ khó bởi xét về khía cạnh lực lượng và kinh nghiệm trận mạc, Gremio được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, Bahia sẽ thắng, qua đó giành vé đi tiếp vào vòng sau.

Lý do thứ nhất, sân nhà đang là điểm tựa cực kỳ vững chắc đối với Bahia. Con số thống kê cho thấy 10 trận liên tiếp vừa qua được thi đấu tại thánh địa mang tên Arena Fonte Nova, đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Roger Marques chỉ để thua duy nhất một trận trước Santos với tỉ số 0-1. 9 trận còn lại, họ toàn thắng, trong đó có những chiến thắng rất ấn tượng trước các đối thủ mạnh như Corinthians, Flumimense thậm chỉ là cả Sao Paulo.

Trong bối cảnh đó, sân khách lại chưa bao giờ là điểm mạnh của Gremio. 5 trận liên tiếp gần nhất phải rời xa sân nhà, họ chỉ một lần được hưởng niềm vui chiến thắng, điều đáng nói, đối thủ của Gremio chỉ là những cái tên làng nhàng như Avai hay Cearra. Còn nhớ, cũng vòng 1/16 cúp QG Brazil diễn ra cách đây 2 tuần, họ đã phải rất vất vả mới vượt qua đại diện đến từ hạng 2 Brazil Serie B - Juventude bằng chiến thắng trên sân nhà sau khi đã bị cầm hoà trên sân khách ở trận lượt đi.

Lý do thứ 2 và nhiều khả năng cũng là lý do mang tính chất quyết định, đó là sự tự tin của Bahia trước Gremio trong những lần chạm trán. Nhắc lại, Gremio luôn được đánh giá cao hơn, nhưng 5 lần chạm trán liên tiếp gần đây, họ chỉ một lần được hưởng niềm vui chiến thắng. Còn 4 trận gần nhất làm khách trên sân Arena Fonte Nova của Bahia, Gremio nhận tới 3 thất bại, đáng chú ý, cả 3 trận đấu này, họ để thua với tỉ số 0-1.

Chuyên gia nhận định: Bahia -0

Dự đoán tỷ số: 1-0