TLCA: 0:3/4
TL O/U: 3

Key Tip: Muang Thong bất bại 6 trận đối đầu mới nhất

Thai-League mùa này đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ ngay ở những trận đầu tiên. Nhà ĐKVĐ Buriram 2 vòng liên tiếp bị cầm chân, Bangkok Utd cũng phải chia điểm trước đội bóng yếu Sukhothai còn Muang Thong nhận thất bại khi tiếp Prachuap. Rõ ràng, các “ông lớn” ở xứ chùa vàng đang chạy đà không tốt cho mùa bóng mới. Ngay ở vòng 2 này, 2 CLB thuộc top 4 mùa trước là Bangkok Utd vs Muang Thong đã đụng độ.

Giới chuyên môn đánh giá Bangkok Utd cao hơn trong trận này, điều đó không khiến nhiều người bất ngờ bởi họ có lợi thế sân nhà, và năm ngoái lại xếp trên Muang Thong 2 bậc. Nhưng Bangkok Utd rõ ràng còn nhiều bất ổn mà thất bại trước Hà Nội FC hay trận hòa trên sân Sukhothai đã cho thấy điều đó. Hàng công của Bangkok Utd đang có vấn đề khi chỉ có 1 bàn ở 2 trận vừa qua.

Trong khi đó, Muang Thong dù thất bại trước Prachuap nhưng rõ ràng đó là trận cầu mà họ thiếu may mắn khi chơi lấn lướt hoàn toàn. Sự bổ sung Đặng Văn Lâm trong khung gỗ giúp Muang Thong thu hút được nhiều sự quan tâm và ở khía cạnh chuyên môn cũng phần nào mang đến sự chắc chắn hơn cho hàng thủ. Muang Thong vẫn thường chơi tốt ở các trận sân khách và họ thắng 5/6 chuyến xa nhà vừa qua.

Thêm vào đó, Muang Thong dường như đang trở thành đối thủ kị dơ với Bangkok Utd. Minh chứng cụ thể là 6 lần chạm trán gần đây thì CLB thủ đô đều không thể đánh bại Muang Thong. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, chuyên gia bongdanet tin rằng Văn Lâm và đồng đội sẽ có ít nhất 1 điểm trong trận đấu này!

Chuyên gia nhận định: Muang Thong (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1