TL CA: 1 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Brentford đang có mạch 7 trận đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Trong số các đội hạng Nhất đi đến vòng 4, Brentford là cái tên may mắn nhất. Không chỉ tránh được các đại diện của Premier League, lá thăm may rủi còn đưa họ tới gặp Barnet. Hiện tại, giải đấu mà Barnet tranh tài là National League, tương đương với hạng 5 trong hệ thống thi đấu của bóng đá Anh. Trong quá khứ, lần gần nhất 2 đội cùng chơi tại một hạng đấu đã cách đây đúng 10 năm. Khi đó tại League Two, Brentford đã toàn thắng cả 2 lượt trận.

Tính ra, Brentford bất bại cả 6 lần chạm trán nhau gần nhất, trong đó có 5 chiến thắng. Khoảng cách giữa 2 đội ngày càng lớn và được thể hiện rất rõ qua tỷ số 5-1 nghiêng về Brentford khi họ tổ chức trận đấu giao hữu trên sân Barnet vào mùa Hè năm 2014. Với khoảng cách quá xa hiện nay, không ngạc nhiên khi đội chủ nhà tiếp tục phải nhận trái đắng.

Vốn đã thua kém rất xa Brentford về đẳng cấp, Barnet còn có sự chuẩn bị dở tệ cho trận đấu được dự báo rất khó khăn này. Cuối tuần trước, đoàn quân của HLV Darren Currie thua trắng 4 bàn trước Baintree Town bất kể được đội ngũ thiết lập TLCA bố trí sắm vai cửa trên. Thực tế, Barnet không phải là cái tên đáng tin vào thời điểm hiện tại, thể hiện qua việc vấp ngã trước “rào cản” chỉ số đặc biệt tới 4/6 trận gần đây. Trái lại, Brentford đang có mạch 7 trận đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Chuyên gia nhận định: Brentford -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2