TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Bình Dương, thắng 1, nhưng thua 4 ở 5 lần gần nhất tiếp đón Quảng Nam.

Phong độ của Bình Dương tại V-League hoàn toàn trái ngược so với những gì mà họ làm được tại AFC Cup hay Cúp Quốc gia. Những sai lầm cá nhân và sự lỏng lẻo nơi hàng thủ là nguyên nhân chính khiến đội bóng đất Thủ thường xuyên mất điểm, mà thất bại bạc nhược 0-1 trước đội cuối bảng Khánh Hòa cách đây ít ngày là minh chứng. 

Nên nhớ gặp Khánh Hòa đã là trận thứ 3 liên tiếp Bình Dương không thắng tại đấu trường số 1 Việt Nam. Trước đó, họ bị Nam Định cầm hòa 1-1 và thua TP.HCM 0-2. Nếu muốn vươn lên vị trí cao hơn trên BXH, HLV Nguyễn Thanh Sơn cần phải nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục nhưng vấn đề nói trên.

Cuộc tiếp đón Quảng Nam vào chiều nay không hứa hẹn nhiều điều tích cực với Bình Dương. Quảng Nam đã thể hiện bộ mặt tích cực hơn rất nhiều sau khi thay HLV trưởng, và có những sự bổ sung lực lượng quan trọng hồi giữa mùa. 3 vòng gần đây, thầy trò Vũ Hồng Việt bỏ túi 6/9 điểm tối đa. Xen kẽ đó, họ còn đá văng HAGL khỏi Cúp QG.

Tiếng nói lịch sử không ủng hộ đội chủ sân Gò Đậu. 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách đến từ xứ Quảng, Bình Dương thắng duy nhất 1 trận, còn lại toàn thua. Tính trung bình mỗi trận họ bị xé lưới 2,2 lần. Trong bối cảnh bộ tứ vệ đang xộc lệch, trong khi Quảng Nam có sự hiện diện của Samson, không có gì bất ngờ nếu Bình Dương trắng tay trên sân nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Quảng Nam +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-3