TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Heidenheim toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất

Cả 2 đội đều sở hữu điểm số và vị trí an toàn vào thời điểm này, họ không chịu sức ép quá nhiều về thành tích. Thậm chí Heidenheim còn nguyên hy vọng vươn lên cạnh tranh vé vào top 3. Hiện tại Heidenheim chỉ kém đội xếp thứ 3 có 5 điểm, một khoảng cách không phải là không thể san lấp. Trong bối cảnh còn tới 10 vòng nữa thì hy vọng vẫn rộng mở với Heidenheim.

Trên thị trường châu Á, Bochum sở hữu TL chấp đồng banh trong trận này với điểm bỏ. Đây không phải là tín hiệu khả quan với chủ nhà, bởi lần gần nhất đón tiếp Heidenheim, Bochum còn chấp 1/2. Sở dĩ giới cầm cân nảy mực có cái nhìn thiếu thiện cảm về Bochum cũng là điều dễ hiểu. CLB này sa sút khá nhiều thời gian vừa qua với 5 vòng không thắng.

Trong 5 vòng đó thì có tới 4 lần Bochum thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Mức chấp 1/4 cũng không mang đến sự khả quan với họ bởi cả 2 lần gần nhất sở hữu TL này thì Bochum đều không thắng. Bên kia chiến tuyến, Heidenheim không phải là đối thủ dễ nhằn. Họ đang sở hữu vị trí cao hơn chủ nhà và Heidenheim cũng bất bại tới 9/10 vòng vừa qua.

Ở góc độ tổng bàn thắng, khả năng cởi mở của trận đấu được đánh giá cao. 7 vòng gần đây của Bochum và 8/11 vòng vừa qua của Heidenheim đều kết thúc với tối thiểu 3 lần lưới rung. 2 đội tấn công không tồi nhưng khả năng phòng ngự khá yếu. Bởi vậy, nên tin vào kịch bản cởi mở và nhiều bàn thắng trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Heidenheim (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-2