TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Millwall toàn thua 3 trận liên tiếp gần đây.

Không nhiều người còn đặt niềm tin vào Bolton. Họ liên tục gây thất vọng cho NHM cũng như giới mộ điệu. 10 trận đấu gần nhất thì Bolton thua đến 8 trận và khả năng đáp ứng niềm tin từ giới đầu tư của CLB này rất thấp, chỉ đạt trung bình 20% thắng theo châu Á.

Tính ra, 3 vòng đấu gần nhất Bolton đều trắng tay, hàng thủ để thua tới 8 bàn, trong khi hàng công tịt ngòi 2 trận. Trên BXH, các cầu thủ chủ nhà đã rơi xuống áp chót với 26 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách lên tới 7 điểm. Với màn trình diễn hiện tại, Bolton khó lòng có thể thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ khi mà mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa là hạ màn.

Đối thủ của Bolton ngày hôm nay là Millwall, đội bóng đứng ngay sát khu vực cầm đèn đỏ với 34 điểm, tức hơn Bolton khoảng cách 8 điểm. Phong độ của các cầu thủ khách cũng đang là rất tệ, khi toàn thua cả 3 trận đã đấu trong khuôn khổ Hạng nhất Anh.

Màn trình diễn nghèo nàn này khiến Millwall không được đánh giá quá cao ở khả năng giành chiến thắng trong chuyến làm khách tới sân Reebok đêm nay. Trước chủ nhà Bolton đang ở vào thế chân tường và chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức ở trận chung kết ngược này, người viết không tin vào cơ hội thắng của Millwall.

Chọn: Bolton +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1