Ba FC là đội bóng đến từ quốc đảo Fiji và hiện đang đứng thứ 7 trên tổng số 8 đội tham dự giải đấu này nhưng đội bóng mới thi đấu 1 trận và được 3 điểm trong khi các đội khác đã thi đấu 4-5 trận.

Trong mùa giải trước Ba FC là đội vô địch giải đấu với 36 điểm sau 14 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Lautoka tới 8 điểm. Tuy nhiên trong 5 trận đấu gần đâu của đội bóng Ba FC chỉ thắng được 1 trận, hòa 1 và để thua tới 3 trận.

Trong khi đó Auckland City đang dẫn đầu giải vô địch quốc gia New Zealand  khi có được 34 điểm sau 15 vòng đấu và hơn đội đứng thứ nhì Team Welington 3 điểm.

Trong mùa giải trước Auckland City cũng dẫn đầu sau giai đoạn vòng bảng với 52 điểm sau 18 vòng đấu, bỏ xa đội đứng thứ nhì Eastern Suburbs tới 12 điểm nhưng sau đó ở bán kết Eastern Suburbs lại để thua trước Team Welington với tỷ số 1-3 và bị loại.

Nhận định Ba FC vs Auckland City, 10h ngày 2/3: Khác biệt về đẳng cấp

Trong 5 trận đấu gần đây thành tích của Auckland City  cũng không thật sự tốt khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Tuy nhiên với phong độ đang khá tệ của Ba FC cũng như sự chênh lệch về đẳng cấp, rất có thể Auckland City  sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đầu tiên tại vòng bảng cúp châu lục, cho dù phải thi đấu trên sân khách.

Phân tích TX

Với việc hàng công của Auckland City  vẫn đang chơi tốt  trong khi hàng thủ của Ba FC lại đang thi đấu tệ hại, rất có thể sẽ có nhiều bạn thắng được ghi trong trận đấu này.

*Chuyên gia nhận định Ba FC vs Auckland City: khách giành chiến thắng.

*Dự đoán tỷ số Ba FC vs Auckland City: 1-2