TLCA: 0:1
TX: 2 1/4

Đây là thời điểm thực sự khó khăn mà Copenhagen đang phải đối mặt. Sau màn chạy đà rất thất vọng ở kỳ nghỉ Đông, đội bóng Đan Mạch trở lại với bộ dạng tệ hại ở sân chơi trong nước khi vừa liên tiếp mất điểm 2 vòng gần nhất. Ngay ở lượt đi trên sân nhà cách đây 1 tuần, Copenhagen cũng không tận dụng được lợi thế với trận hòa 1-1.

Kết quả này khiến Copenhagen rơi vào tình thế bất lợi khi phải giành chiến thắng hoặc hòa với tỷ số từ 2-2 trở lên. Đây là nhiệm vụ quá nặng nề với nhiều vấn đề nổi cộm vê chuyên môn và cả yếu tố tinh thần của đội khách. Theo chỉ số châu Á, Copenhagen trở thành điểm đến rủi ro với 4 trong 5 trận gần đây đều thất bại.

Nhận định bóng đá Celtic vs Kobenhavn, 3h00 ngày 28/2

Trên thực tế, Copenhagen đã bộc lộ nhiều vấn đề trong thời gian khá dài từ cuối năm ngoái. Trong 12 chuyến hành quân xa ở mọi mặt trận gần đây, đại diện thủ đô Đan Mạch chỉ biết đến hòa và thua tới 10 trận. Đây là thành tích khó chấp nhận khi họ vốn được coi là ông lớn tại sân chơi trong nước. Ở chiều ngược lại, Celtic vẫn giữ được sự ổn định cần thiết khi bất bại tới 8 trong 10 trận gần đây theo chỉ số châu Á.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn cả trận: Mặc dù Celtic được định giá lên tới chỉ số 1 hòa nhưng tổng bàn thắng cả trận chỉ dừng lại với mốc 2 1/4. Đây là tỷ lệ cho thấy đánh giá từ giới chuyên gia trên sàn giao dịch châu Á đánh giá rất thấp khả năng diễn ra kịch bản rượt đuổi tỷ số. Dễ hiểu khi luật bàn thắng sân khách buộc Celtic phải thận trọng. Trong khi đó, Copenhagen vừa trải qua liên tiếp 7 trận gần đây đều khép lại với khôngquá 2 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0